So sánh bất động sản đang bán/thuê

Thẩm định/So sánh
Bạn chỉ có thể so sánh 4 sản phẩm Bds, bất kỳ sản phẩm Bds mới nào được thêm sẽ thay thế sản phẩm Bds đầu tiên từ so sánh.

Khu đô thị Phúc Khánh

Khu đô thị Phúc Khánh

Khu đô thị Phúc Khánh

Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Rao bán

Giá theo vị trí

  • Khu do thi phuc khanh
  • Vi trí Khu đô thị Phúc Khánh
  • Khu do thi phuc khanh 1
  • du-an-khu-do-thi-phuc-khanh-2-nha-trang-2-2
  • IMG_20180708_105048

Mã số nhà/đất :

 None

Diện tích từ:
80 m2

Description

KHU ĐÔ THỊ PHÚC KHÁNH

Khu đô thị Phúc Khánh 1

Tổng quan Khu đô thị Phúc Khánh 1

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn
Địa điểm thực hiện dự án: Xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Quy mô thực hiện dự án: 13.8 ha
Vị trí thực hiện dự án: Dự án Khu đô thị Phúc Khánh 1 được đầu tư tại xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Dự án được quy hoạch năm hai bên đường Cao Bá Quát- Cầu Lùng ( đường rộng 60 m- tuyến giao thông được xây dựng mới nhằm mục tiêu phát triển du lịch và kinh tế xã hội của Nha Trang với các địa phương khác nằm ở phía tây) và bên bên dự án kè sông tắc.
Sản phẩm dự án: Dự án được quy hoạch với nhiều sản phẩm Khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt của khách hàng. Các sản phẩm của dự án hứa hẹn mang đến cuộc sống mới cho quý khách hàng khi tới sinh sống và đầu tư tại dự án.

Vị trí khu đô thị Phúc Khánh 1

Dự án có vị trí đắc địa, dự án có hệ thống giao thông và mối liên hệ vùng xuyên suốt.

Dự án được thiết kế với đầy đủ các khu chức năng bao gồm: Khu biệt thự, Nhà liền kề, Khu trung tâm văn hóa giao lưu hữu nghị việt nam, Khu công cộng , trường học , bệnh viện.. đảm bảo cư dân có cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Dự án có vị trí đắc địa nằm ngay hai bên đường Cao Bá Quát –Cầu Lùng và dự án Sông tắc.

Liên kết vùng của Khu đô thị Phúc Khánh 1

Dự án có mối liên hệ vùng xuyên suốt: Cách Siêu thị Coop mark 3,5 km,

Vài nét về chủ đầu tư khu đô thị Phúc Khánh 1

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phúc Sơn tiền thân là “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHÚC SƠN”Chính thức được thành lập ngày 06/01/2004. Ngày 04/8/2009 Công ty được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG ĐÔ THỊ PHÚC SƠN, Ngày 27/7/2010 đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÚC SƠN và hoạt động dưới tên gọi này cho đến nay. Với sự nỗ lực không ngừng và rất lớn của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty, bên cạnh sự quyết tâm, đồng lòng của đội ngũ CBNV năng động trong VP và ngoài công trường, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phúc Sơn nhanh chóng đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách có hiệu quả.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn là một trong những công ty xây dựng và kinh doɑnh bất động sản hàng đầu củɑ tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh phíɑ Bắc. Hiện nɑy công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn đɑng tiến hành đầu tư xây dựng khu Ƭrung tâm thương mại và Ɲhà ở Phúc Sơn tại huyện Vĩnh Ƭường, tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 130 hɑ; Khu nhà ở cho người có thu thập nhấp 15 tầng tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Ƥhúc và Khu đô thị hɑi bên đường Phù Đổng tại Ƭhành phố Việt Ƭrì, tỉnh Phú Ƭhọ với quy mô 149 hɑ. Công ty cổ phần Ƭập đoàn Phúc Sơn cũng là nhà thầu chính trong việc tu bổ nâng cấp khu Ɗi tích Lịch sử Đền Hùng, tỉnh Ƥhú Ƭhọ. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, với uy tín củɑ mình Công ty đã được giɑo và trúng thầu nhiều gói thầu tại tỉnh Vĩnh phúc, tỉnh Phú Ƭhọ, tỉnh Ƭuyên Quɑng, tỉnh Quảng Ƭrị, tỉnh Quảng Ɲgãi, thành phố Hà Ɲội, tỉnh Khánh Hòɑ ….Đặc biệt Công ty đang triển khai dự án; Khu Trung tâm đô thị thương mại Dịch vụ – Tài chính – Du lịch Nha Trang tại Sân bay cũ thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích: 18.8ha, hứa hẹn nhiều điều mới lạ đến với vùng đất biển Nha Trang – Khánh Hòa trong tương lai.

Liên hệ để được hỗ trợ thông tin: 094.8888.225

Khu đô thị Phúc Khánh 2

Tổng quan khu đô thị Phúc Khánh 2

– Diện tích đất nghiên cứu quy hoạch 49,1 ha.

– Diện tích lập dự án 49.1ha

– Quy mô dân số: khoảng 5000 người

– Dự án bao gồm các phân khu chức năng như sau: trường học, công trình công cộng, công trình cao tầng hỗn hợp, nhà ở (biệt thự, liên kế, nhà ở xã hội, công viên cây xanh)

+ Quy hoạch sử dụng đất.

Dự án có diện tích 49.1 ha với các chỉ tiêu sử dụng đất như sau:

Bảng tổng hợp các chỉ tiêu sử dụng đất

TTKÝ HIỆUCHỨC NĂNG SỬ DỤNGDIỆN TÍCH LÔTỷ lệ
(m2)(%)
IĐất dv công cộng43.3808,8
IIĐất ở xây mới191.77839,1
1AĐất ở liên kế113.62923,1
2BĐất ở biệt thự34.4517,0
3CĐất nhà ở xã hội43.6988,9
III Đất cây xanh, tdtt52.04110,6
IV Đất giao thông – bãi xe157.03232,0
V Đất giao thông đối ngoại31.8606,5
VI Đất tôn giáo9.6162,0
VII Đất dự trữ5.2931,1
  Tổng cộng491.000100,0

+ Vị Trí

-Xã Vĩnh Trung – thành phố Nha Trang và  xã Diên An – huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Ranh giới

Được giới hạn bới các mốc tọa độ từ mốc M1 đến M82

– Phía Bắc: giáp khu chức năng đô thị.

– Phía Nam: giáp khu chức năng đô thị và khu cây xanh, mặt nước.

– Phía Đông: giáp khu quy hoạch công viên cây xanh, mặt nước.

– Phía Tây: một phần giáp khu quy hoạch bệnh viện đa khoa, một phần giáp khu chức năng đô thị mới và giáp khu đất dự kiến bố trí tái định cư khu vực Diên Khánh. (xuyên qua khu vực dự án theo QH 1/2000 có tuyến đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng theo hướng Đông – Tây ).

Tiện ích :

Không gian xanh – hồ nước sinh thái – lõi xanh của đô thị:

Khu công viên cây xanh và không gian mặt nước 01 hồ cảnh quan, đây là điểm nhấn thị giác của không gian đô thị. Vườn hoa trung tâm đô thị là trọng điểm khai thác cảnh quan kiến trúc của đô thị (không gian giao lưu, thưởng ngoạn cảnh quan đô thị, mặt thoáng cải tạo vi khí hậu). Không gian vườn hoa được tổ chức linh hoạt kết hợp với các tuyến hướng giao thông để chủ động thay đổi không gian khi cần thiết. Bố trí xen kẽ các bồn cây thảm hoa, thảm cỏ, các điểm nghỉ chân có mái che tại các điểm đi bộ trên đường phố. Cây xanh công trình được điểm xuyết trong những công trình trọng yếu, có tầm quan sát lớn tạo cảnh quan nhưng không che lấp công trình. Các bể cảnh – vòi phun tranh trí được tổ chức tại vườn hoa trung tâm với hình thức đẹp và hiện đại tạo những không gian nhỏ hấp dẫn ấn tượng…

Không gian hỗn hợp đô thị:

Tạo hình ảnh khu đô thị sinh thái, xanh sạch đẹp. Không gian đô thị được tổ chức hài hòa với địa hình, cảnh quan thiên nhiên. Khai thác các yếu tố hiện trạng có giá trị về cây xanh, mặt nước, cùng với các công trình xây dựng thấp tầng, mang phong cách kiến trúc và sử dụng vật liệu địa phương. Sự kết nối với các khu vực công cộng khác như công viên, vườn hoa nhỏ trong khu ở tạo thành hệ thống không gian xanh sinh thái của đô thị.

Liên hệ để hỗ trợ thông tin: 094.8888.225

 

Ghi chú

Giá bất động sản có thể thay đổi ở thời điểm hiện tại. Liên hệ để được thông tin chính xác!

Vị trí

Liên hệ: Hiếu Huỳnh

Mobile : 094-8888-225

Nhà đất cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *