So sánh bất động sản đang bán/thuê

Thẩm định/So sánh
Bạn chỉ có thể so sánh 4 sản phẩm Bds, bất kỳ sản phẩm Bds mới nào được thêm sẽ thay thế sản phẩm Bds đầu tiên từ so sánh.

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section title=”1. Thẩm định Bất động sản” tab_id=”1536736595902-a2005cc4-51ca”][vc_column_text]Thẩm định giá bất động sản là sự đánh giá hoặc đánh giá lại về giá trị của bất động sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc thông lệ quốc tế. Như vậy, thẩm định giá bất động sản là sự ước tính giá trị của quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và công trình vật kiến trúc gắn liền với đất bằng hình thức tiền tệ. Người ta thường thẩm định giá bất động sản khi có nhu cầu bảo toàn, mua bán, chuyển nhượng, bồi thường, thế chấp, tính thuế, thanh lý bất động sản…

Bạn muốn biết thông tin về giá trị bất động sản bạn đang sở hữu ?

Hãy cho biết các thông tin chi tiết về bất động sản để nhadatnhatrang24h.com hỗ trợ bạn tốt hơn:[/vc_column_text]

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”2. Thông tin quy hoạch” tab_id=”1536736595923-a7b099e3-db09″][vc_column_text]Thông tin quy hoạch và chứng chỉ quy hoạch là một trong những dữ liệu cần thiết để thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản và hoạt động sửa chữa, xây mới nhà cửa. Chứng chỉ quy hoạch giúp khách mua biết được chính xác phần đất được công nhận trong giao dịch mua bán nhà. Chủ nhà phải liên hệ Phòng quản lý đô thị trực thuộc UBND các quận huyện để có được những thông tin này.[/vc_column_text]
[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”3. Thủ tục và hồ sơ vay mua nhà” tab_id=”1536736693468-9fc8aa2f-6e77″][vc_column_text]Bạn đã tìm được căn nhà ưng ý nhưng chưa đủ tài chính để thực hiện giao dịch ?

Liên hệ ngay với nhadatnhatrang24h.com để được hỗ trợ thủ tục vay mua nhà. Chuyên gia Pháp lý, tài chính nhadatnhatrang24h.com sẽ giúp bạn có những phân tích đánh giá các gói vay mua nhà từ nhiều ngân hàng để cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.[/vc_column_text]

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”4. Đảm bảo thanh toán qua ngân hàng” tab_id=”1536736715388-b9c36cf2-a9c1″][vc_column_text]Để đảm bảo khoản tiền đặt cọc và khoản thanh toán mua bán nhà được an toàn và minh bạch, nhadatnhatrang24h.com hỗ trợ khách hàng dịch vụ thanh toán đảm bảo qua ngân hàng Vietcombank hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay các ngân hàng đang thu phí khoản bảo vệ giao dịch này là 0.2%, ví dụ căn nhà giá 3 tỷ đồng thì phí sẽ là 6.000.000 VNĐ, nhưng hiện nay nhadatnhatrang24h.com đang hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Sử dụng Dịch vụ đảm bảo thanh toán của nhadatnhatrang24h.com bạn được:

  • Đảm bảo quyền lợi mua bán, giao dịch an toàn: không ai lo sợ mất tiền, hay chậm trễ thanh toán,….
  • Tài khoản đảm bảo thanh toán của người mua được quản lý bởi nhadatnhatrang24h.com và ngân hàng
  • Hồ sơ nhà đất liên quan đến điều kiện thanh toán giữa bên bán – bên mua được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình thanh toán. Vì vậy, nếu bất động sản bị vướng pháp lý chắc chắn sẽ được thông báo cho bên mua.

[/vc_column_text]

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”5. Pháp lý Bất động sản” tab_id=”1536736746874-36dee02b-ecd0″][vc_column_text]Trong các giao dịch bất động sản, cả người mua và người bán, người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng nhà đất đều phải trải qua nhiều thủ tục pháp lý, cần đến nhiều loại giấy tờ quan trọng. Bao gồm các bước: chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, soạn hợp đồng mua bán, ký kết và công chứng hợp đồng mua bán/ chuyển nhượng, kê khai thuế và nộp thuế nhà đất, và làm thủ tục sang tên mua bán/ chuyển nhượng bất động sản…v.v.. tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bạn cần nhadatnhatrang24h.com hỗ trợ thực hiện các thủ tục giấy tờ pháp lý bất động sản? Vui lòng chọn dịch vụ cần hỗ trợ:[/vc_column_text]

[/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]