Tin tức

nhà trường sơn, nha trang

Tầm ngắm của nhà đầu tư vào đất nền vùng ven Nha Trang

Nhu cầu đất nền khu đô thị ở Nha Trang đang hướng về vùng ven Nha Trang bởi lẽ thị trường bất động sản Nha Trang đang rất sôi động, và đắt đỏ, nhất là đất nền trung tâm thành phố, các căn hộ, khách sạn, condotel dọc đường Trần Phú…

đất nền nha trang

Nha Trang được biết đến là một thị trường sôi động nhất phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với hàng chục dự án căn hộ condotel bám theo trục đường Trần Phú, cùng rất nhiều resort 5 sao đã và đang xây dựng ở bãi Dài, Cam Ranh…

Theo ghi nhận từ một số sàn môi giới, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang giao dịch rất sôi động. Các nhà đầu tư chủ yếu đến từ Hà Nội và Tp.HCM. Đa phần là nhu cầu đầu tư theo chính sách cam kết lợi nhuận 8-10% từ 5 – 10 năm. Theo Hiệp hội môi giới BĐS Nha Trang, năm qua có tới 7000 sản phẩm condotel được chào bán ra thị trường, cùng hàng trăm căn biệt thự biển.

Cùng với sự bùng nổ của phân khúc nghỉ dưỡng thì quá trình đô thị hoá, cũng như sự phát triển của Nha Trang đang kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội mua gom đất vùng ven phân lô bán nền hoặc những nhà đầu tư tiềm lực thì tìm kiếm quỹ đất lớn xây các khu đô thị mới để cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Hàng loạt các khu đô thị mới được triển khai như Lê Hồng Phong I và II, Mỹ Gia, Hoàng Long, An Bình Tân, Phước Long, VCN Phước Hải,… có tới 1.000 sản phẩm được bán ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *