Tin tức

Dự án Ariyana Nha Trang chia lợi nhuận trên doanh thu

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM XUẤT HIỆN DỰ ÁN CONDOTEL CHIA LỢI NHUẬN TRÊN DOANH THU

Ariyana  Nha Trang

Hiện là Condotel duy nhất tại Việt Nam áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu; được giới chuyên gia đánh giá là một trong những Condotel đáng được đầu tư nhất hiện nay!

AN TÂM ĐẦU TƯ – SINH LỜI BỀN VỮNG”

Tỉ suất sinh lời của condotel phụ thuộc vào các yếu tố chính là phương thức chia lợi nhuận, vị trí, đơn vị vận hành, giá bán và thiết kế căn hộ. Ariyana Smart Condotel Nha Trang thỏa mãn gần như tối đa những yêu cầu khắt khe trên mang đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư sinh lời ngay từ khi sở hữu.

Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ khách sạn Ariyana Nha Trang còn được hưởng trọn 30% doanh thu dựa trên giá trị căn hộ. Hiện tại, đây là hình thức đảm bảo quyền lợi TỐT NHẤT cho khách hàng vì các dự án khác thường chia trên lợi nhuận hoặc chia trên tình hình cho thuê của căn hộ.

Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố Nha Trang- khu vực sầm uất, khan hiếm quỹ đất sạch, nên giá trị BĐS tại Ariyana Smart Condotel Nha Trang gia tăng nhanh chóng. Không cần đợi đến khi hoạt động, ngay từ khi sở hữu, căn hộ khách sạn tại đây đã đã sinh lời cho chủ nhân.

Khách hàng cũng có thể yên tâm về khả năng khai thác và hoạt động của Ariyana Smart Condotel Nha Trang khi dự án có nhiều ưu điểm thu hút khách thuê. Đầu tiên, là thiết kế thông thoáng 100% căn hộ có ban công và được trang bị nội thất 4 sao ++. Tiếp đến, là sức hút của hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt là phương thức quản lý và vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia có đến 30 năm kinh nghiệm quản lý trong các khách sạn và resort 5 sao nổi tiếng (Arcor, Sol Melia, Furama, …)

……………………..

Từ ngày 6/3, khách hàng mua Ariyana Nha Trang sẽ nhận nhiều quà tặng giá trị cao như Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng, sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói nội thất trị giá đến 150 triệu đồng khi thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ, ký hợp đồng mua bán.
Liên hệ hotline chủ đầu tư: 094 8888 225. Website: ariyananhatrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *