So sánh bất động sản đang bán/thuê

Thẩm định/So sánh
Bạn chỉ có thể so sánh 4 sản phẩm Bds, bất kỳ sản phẩm Bds mới nào được thêm sẽ thay thế sản phẩm Bds đầu tiên từ so sánh.

Tin tức

Danh sách ngân hàng cho vay mua nhà trả góp tại Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là một trong những trung tâm văn hoá, du lịch của cả nước sở hữu phong cảnh tuyệt vời cùng hệ thống dịch vụ đạt đẳng cấp quốc tế. Giới chuyên môn cũng nhận định, vùng đất này sẽ sớm trở thành niềm tự hào của du lịch Việt Nam, chính vì vậy thời gian qua, thị trường bất động sản Nha Trang đã liên tục đón nhận sự đầu tư của nhiều chủ đầu tư lớn, tạo thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dân khi mua nhà trả góp tại đây.

Theo thống kê, trong 2 năm qua, chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Nha Trang đã có gần 100 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với 12 dự án đã đi vào hoạt động, 32 dự án đang triển khai và 49 dự án khác đang lập thủ tục đầu tư xây dựng.

Bên cạnh đó, thành phố biển còn nhận được sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng mới, tiên tiến, đồng bộ nhờ đó mà giao dịch mua bán nhà tại Nha Trang diễn ra vô cùng sôi động và thu hút đông đảo người dân quan tâm.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tất cả các ngân hàng có văn phòng ở Nha Trang đều hỗ trợ đăng ký vay mua nhà trả góp. Có thể kể đến như Vietcombank, BIDV, Agribank, HSBC,…Chính sách cho vay mua nhà của các ngân hàng cũng vô cùng hấp dẫn với số vốn tối đa đạt 100% giá trị bất động sản, mức lãi suất cũng vô cùng cạnh tranh tuỳ thuộc vào từng ngân hàng riêng.

Theo các chuyên gia tài chính, những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà số tiền lớn, thu nhập hàng tháng không quá cao thì cần cân nhắc lựa chọn những gói vay vốn có thời gian cố định lãi suất dài, giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ ngoài ra tránh việc bị phụ thuộc quá nhiều vào mức lãi suất thả nổi trên thị trường.

Ngược lại, nếu người tiêu dùng muốn trả nợ vay ngân hàng trong thời gian đầu một số tiền nhỏ thì có thể lựa chọn gói vay vốn lãi suất thấp, đi kèm với thời gian cố định lãi suất ngắn.
Tuy nhiên, việc vay tiền tại các ngân hàng không phải là dễ và được chấp nhận dễ dàng với mọi đối tượng. Vì thế dẫn đến việc ra đời của các công ty tài chính. Các yếu tố mà người dân Nha Trang cũng cần chú trọng khi vay tài chính là phương thức tính lãi, thời gian vay tối đa, lãi suất sau ưu đãi, điều kiện và thủ tục vay vốn… Tuy nhiên, nó không phải là vấn đề nan giải khi người đi vay tìm đến Monily, với chức năng so sánh các khoản vay tại Monily, người vay được hỗ trợ tìm kiếm công ty tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi